01 HOANG CHUONG

Nhà cung cấp thiết bị kho vận chuyên nghiệp

1. HOANG CHUONG JSC

     Công ty Hoàng Chương (Hoang Chuong JSC) được thành lập năm 2009 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị kho vận chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam.

     Hoàng Chương cam kết  trở thành “Nhà Cung Cấp Sản Phẩm và Dịch Vụ Chất Lượng Phục Vụ Trách Nhiệm Tận Tâm, Đối Tác Tin Cậy". 

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hoàng Chương đã và đang  cung cấp cho Quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất và luôn đảm bảo có sẵn linh kiện thay thế, dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp. 

      Các sản phẩm của Hoàng Chương đảm bảo các tiêu chí:

        - Chi phí đầu tư thấp

        - Thương hiệu hàng đầu

        - Vận hành bền bỉ và an toàn

        - Hiệu năng vượt trội, tin cậy

2. XEM KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

     Tại Hoàng Chương, chúng tôi chọn giải pháp Biết Lắng Nghe để tương tác với khách hàng nhằm thấu hiểu nhu cầu và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất, hỗ trợ khách hàng đầu tư thiết bị tốt nhất với một chi phí tiết kiệm và hợp lý.

     Chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ bền vững thông qua việc lắng nghe khách hàng và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu mà khách hàng quan tâm.Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu được thiết kế hiện đại, phù hợp với sự phát triển công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và ô nhiễm môi trường.

     Đồng thời, Hoàng Chương sẽ luôn đồng hành, luôn cập nhật các công nghệ đáng tin cậy nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

3. NĂNG LỰC THỰC TẾ

     Với sản phẩm được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng Quý Đối tác & Khách hàng với hơn 1000 dự án lớn tại Việt Nam.

Hoàng Chương

LOADING SOLUTION & LOGISTICS SOLUTION

02 Tin tức

BÀN GIAO ĐƠN HÀNG DIỆT CÔN TRÙNG DELTA CHO DOANH NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Chiều ngày 7/7/2022, HOÀNG CHƯƠNG đã bàn giao thành công đơn hàng đèn diệt côn trùng DELTA C2 - 15W cho CÔNG TY TNHH KLEEN- PAK INDUSTRIES (VIỆT NAM).

Read more
zalo facebook